Ăn Pizza ngon giá rẻ tại Hà Nội

  12/07/2016

Pizza ngon giá rẻ tại Hà Nội

Pizza khuyến mại mua 1 tặng 1 cả tuần

Tại Hà Nội. Nếu bạn muốn thưởng thức Pizza được làm theo phương pháp thủ công truyền thống của Ý. Hãy gọi ngay cho iPizza. Với những đầu bếp có trình độ được đào tạo bài bản và tình yêu nghề - iPizza đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Với iPizza từ lâu phương châm "Mang tinh hoa ẩm thực Ý đến từng bữa ăn người Viêt". Chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng sự tin tưởng của Quý Khách Hàng. 

 

Gọi đến iPizza các bạn sẽ cảm nhận thấy rõ sự khác biệt. Chúng tôi cam kết lượng cheese (phomai) trên từng chiếc bánh chúng tôi bán ra là nhiều nhất trong cùng mức giá với các nhà hàng khác. Nếu là một tín đồ pizza tinh ý, hẳn bạn sẽ nhận ra điều này khi đến với iPizza.

Với đội ngũ shipper đông đảo và các thiết bị giữ nhiệt chuyên dụng. Đảm bảo những chiếc bánh Pizza khi đến với bạn vẫn còn nóng hỏi và thơm ngậy mùi cheese. Hơn nữa iPizza còn miễn phí giao bánh trong bán kính 5km hoặc trong nội thành với hóa đơn trên 300.000

Ngoài 9 loại pizza. Chúng tôi còn 5 loại mỳ ý spaghetti, khoai chiên và đồ uống cho các bạn chọn lựa. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho iPizza để đặt bánh. Và chỉ ít phút sau, bạn sẽ được thưởng thức những chiếc bánh pizza ngon tuyệt bên người thân.

iPizza còn có chế độ tặng coca cho các hóa đơn từ 200.000 trở lên. Và nếu giữ lại hóa đơn thanh toán, bạn sẽ được giảm giá chiết khấu 5-10% cho lần mua hàng sau bạn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm về thực đơn của ipizza hoặc các chương trình khuyến mại tại đây nhé.

 

Gọi ngay cho iPizza thôi. 04.38474992 hoặc nhìn trên bàn phím điện thoại bấm dãy sau 0438ipizza

 

 

Tags:

Tin tức mới Xem tất cả